Y Dược Bảo Long - Ngọc Y Đường - Top 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam
Y Dược Bảo Long - Ngọc Y Đường - Top 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam

CẤM PHÒNG HOÀN

Viết bởi Quản trị, Ngày 2021-01-26 12:35:29

Thời nhà Đường có một thanh niên tên là Lã Hồng, con trai độc nhất của một đại quan đương nhiệm vương Triều. Đã 16 tuổi mà Lã Hồng yếu ớt, nhút nhát không chịu kết duyên và cũng chẳng thương yêu ai.
Năm hai mốt tuổi, Lã Hồng bị phụ mẫu ba lần ép duyên nhưng lại ly hôn. Lã ông thất vọng tìm đến một tiên sinh thần số và được phán rằng:
- Lã Hồng phải kết hôn với người xuất gia tu hành đã phá giới!
Bên kia sông có một thiếu nữ tên là Tú Ngạn xinh đẹp, tính tình hiền hậu nhưng lại lạnh nhạt với đời và đã theo sư thầy lên núi tu hành. Khi mười chín tuổi, bố mẹ mới tìm được biện pháp đưa cô về nhà. Phụ thân của Tú Ngạn cũng là một đại quan có mối quan hệ thân tình với Lã Ông. Qua lý số hai gia đình đã có tiếng nói chung và ép cô cậu kết duyên.
Lã Hồng và Tú Ngạn ở chung được với nhau vì hợp tính, hợp nết chứ không vì tình ái. Nhờ ở hiền gặp lành, “Thiên phúc giáng hạ”, thầy Thái Phương là quan ngự y nổi tiếng Triều đình đã ghé thăm. Qua chẩn bệnh thầy đã phát hiện được nguyên nhân và kê đơn thuốc cho cả đôi uyên ương cùng uống. Sau gần một tháng, không mấy khi thấy cặp uyên ương ấy ra khỏi phòng. Họ còn niêm yết ngoài cửa hai chữ “Cấm phòng”. Bên trong họ quyến luyến ân ái thâu đêm và suốt ngày, quên cả ăn uống. Hàng bữa, đồ ăn nước uống phải đưa vào phòng qua một lỗ hổng tối. Tú Ngạn chỉ ra khởi phòng mỗi tuần hai lần vào đầu giờ Tỵ, bởi khi ấy hoa lá mới rạng rỡ hợp với dung nhan và ánh mắt long lanh, lúng liếng của cô...!
Lã Hồng trở nên cường tráng và nhanh nhẹn. Những ngày đẹp trời, chàng vào rừng săn bắn và rượt đuổi muông thú không cần ngựa. Sau những giờ phút giao hòa với thiên nhiên họ lại “chốt cửa, cấm phòng”.
Mọi sự đã đổi thay tốt lành, lại có dịp thầy Thái Phương ghé thăm. Hai vị thông gia cùng thầy Thái Phương ngựa xe rầm rập qua cửa mà cặp uyên ương ở trong phòng vẫn không hay biêt. Nhìn vào cửa phòng, Lã Ông hỏi thầy Thái Phương:
- Thầy cho các cháu uống thuốc gì mà hay vậy?
Thầy Thái Phương vui cười, hóm hỉnh trả lời:
- Thuốc “Cấm phòng!”
Bài thuốc “Cấm phòng” đã được Thầy thuốc ưu tú, Lương y, Tiến sĩ Nguyễn Hữu Khai khảo cứu, kế thừa và trực tiếp chỉ đạo kỹ thuật bào chế, lưu hành tại phòng chẩn trị Y học cổ truyền Bảo Long Đường. Với công dụng: Bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực, chữa chứng đau lưng, mỏi gối, liệt dương và mất cảm giác tình dục của cả nam và nữ.

Bài viết liên quan