Y Dược Bảo Long - Ngọc Y Đường - Top 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam
Y Dược Bảo Long - Ngọc Y Đường - Top 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam

Sản phẩm cho bệnh sinh lý, tình dục

Viết bởi Quản trị, Ngày 2021-01-25 16:33:00

Trong kế hoạch “Buôn vua bán chúa” Lã Bất Vi đã cưu mang đùm bọc kẻ thất cơ lỡ vận là Công tử Tử Sở, rồi cố ý để Tử Sở quan hệ tình ái với tỳ thiếp của mình là Triệu Cơ. Khi ấy Triệu Cơ vừa mang thai với Lã Bất Vi được hơn tháng. Bị bắt quả tang Tử Sở vô cùng ân hận đã tạ lỗi và xin chịu hình thức trừng phạt. Một lần nữa Lã Bất Vi lại ban ơn cho Tử Sở, tha trừng phạt và tác thành cho Tử Sở với Triệu Cơ nên vợ nên nên chồng. Nhờ sự tài tình, khôn khéo “Dời non lấp biển” của Lã Bất Vi sau này Tử Sở được nối ngôi báu và nghiễm nhiên bào thai trong bụng Triệu Cơ mang dòng máu của Lã Bất Vi khi ra đời sẽ là Thái tử.

Năm thứ 50, đời vua Chiêu Vương nước Tần lâm vào cảnh loạn lạc li tán. Nước Triệu truy lung tàn sát người Tần. Tử Sở bị bắt giam. Lã Bất Vi đã lo sáu trăm cân vàng cho kẻ coi giữ để Tử Sở trốn thoát về Tần.

Năm thứ 56, Tần Chiêu Vương mất, thái tử An Quốc Quân lên làm vua, lập Hoa Dương phu nhân làm Vương Hậu (Trong cảnh hoạn nạn trước đó, Dương phu nhân đã lớn tuổi nhưng không có con và phải về quê ở nước Yên để tá túc. Lã Bất Vi đã bày cách để Tử Sở học tiếng nước Yên, mặc y phục người nước Yên rồi tới phụng sự Hoa Dương coi Hoa Dương như mẹ của mình, khiến Hoa Dương vô cùng xúc động! Lã Bất Vi cũng đã tính trước mọi chuyện và lấy một tấm gỗ để Hoa Dương tự tay viết vào đó dòng chữ: “Tử Sở đích tử”. Sau đó Lã Bất Vi đập miếng gỗ tách làm đôi để Hoa Dương giữ một nửa , Lã Bất Vi giữ một nửa. Khi Hoa Dương được lập làm Vương Hậu thì mảnh gỗ được chắp lại và khẳng định Tử Sở là Thái tử. Vua Tần lên ngôi được một năm thì mất, Thái tử Tử Sở lên thay, tức là Trang Tương Vương, lập Triệu Cơ làm Hoàng Hậu. Lã Bất Vi làm Tướng quốc (Chỉ dưới quyền một người là đức vua)

Trang Tương Vương làm vua được ba năm thì mất, thái tử tên là Doanh Chính (Con trai của Lã Bất Vi và Triệu Cơ) lên ngôi Tần Vương, tức Tần Thủy Hoàng, Triệu Cơ trở thành Vương thái hậu. Triệu Cơ vốn là liệt nữ lẫy lừng, nhan sắc ít ai sánh bằng lại có khiếu, đàn giỏi, hát hay múa khéo…! Đồng thời Triệu cơ cũng là người đàn bà vô cùng mạnh mẽ về tình dục. Cái chất “Trời cho” ấy nhiều khi làm khổ bà và làm khó cho kế hoạch “Buôn Vua” của Lã Bất Vi. Kế hoạch táo bạo này Lã Bất Vi đã hoài bão từ tuổi niên thiếu. Khi phụ thân là nhà buôn lớn nhất thời đại hỏi: Sau này con sẽ buôn những gì ? Lã Bất Vi không ngần ngại trả lời: Con sẽ buôn một ông Vua!

Thời gian Tần Vương còn nhỏ tuổi, Thái hậu Triệu Cơ thường lén lút tư thông tình ái với Lã Bất Vi. Khi Tần Thủy Hoàng đã lớn, Lã Bất Vi sợ lộ sẽ mang vạ, bèn ngầm tìm kẻ có đủ sức mạnh tình dục để thay mình làm thỏa mãn Triệu Cơ. Có vậy thì mới giữ được chân Triệu Cơ yên phận trong cung.“Tạo hóa vốn ôn hòa” Đã ban cho Triệu Cơ ân huệ về “sức mạnh tình dục” thì cũng sinh ra một anh hùng quán thế (Thông minh xuất trúng, đa tài, đa tình và có khả năng phi thường trong quan hệ tình ái) đó là Lã Bất Vi! Những tưởng thế gian chỉ có Lã Bất Vi mới tương xứng với Triệu Cơ. Nhưng tạo hóa đã không một chút sơ xuất là sinh thêm ra một Lao Ái để đủ tấn trò đời…!

Lao Ái là kẻ phàm phu tục tử nhưng lại có “tuyệt kỹ” và sức bền vô song trong quan hệ tình dục. Hắn được may mắn sở hữu “thứ của riêng” to dài và rắn chắc kỳ lạ. Khi được cổ vũ Lao Ái đã làm trò mua vui bằng cách lấy dương vật của mình tra vào thay cho trục bánh xe gỗ rồi vần bánh xe đi…!

 

Không giống với các hoàng hậu phi tử đó là ngoài chuyện si mê việc giường chiếu ra, Triệu Cơ còn đặc biệt thích mình giống như một con mèo mềm mại dựa vào vòm ngựa nóng hổi của nam giới nghe kể chuyện. Những chuyện trong sách tạp lục, những truyền thuyết ít được biết đến, những “chuyện mò” trong xó xỉnh hoặc những chuyện kể về người thật việc thật trong triều đều có thể khiến Triệu Cơ vui vẻ sảng khoái và phát ra tiếng cười giống như chuông bạc reo vậy. Chỉ có Lã Bất Vi một người đàn ông “Huyền hoặc”mới có thể làm cho Triệu Cơ được thoả mãn trên cả hai phương diện.Sau cuộc lao động thể lực năng nhọc, Triệu Cơ lại quấn lấy Lã Bất Vi đòi ông ta kể những câu chuyện mới. Lần này Lã Vi kể cho Triệu Cơ nghe về chuyện Lao Ái: “Có một thanh niên tên gọi Lao Ái, dương vật hắn đặc biệt to và có thể đẩy cho bánh xe đi. Hắn đã cậy vào tuyệt kỹ này mà trở thành xá nhân của ta”. Triệu Cơ bất giác rung động liền chất vấn: Ngoài lừa già, ngựa già ra thì cái thứ đó của con người không thể quý đến mức như vậy…! Lã Bất Vi nói: Đó là điều chính mắt ta nhìn thấy, và hiện có ngay trong phủ của ta! Triệu Cơ bồn chồn nói tiếp: Tai nghe là hư, mắt thấy là thực. Lã Bất Vi nói: Chuyện đó không có cách gì cho Thái hậu xem là có thực. Triệu Cơ nói: Cũng tại Tướng quốc độc ác nữa cơ, ngài lại bày ra câu chuyện khiến thiếp phải thèm mắt, phải nao lòng…!

Thái hậu Triệu Cơ thổn thức mong sớm được nhìn thấy của thật và bày tỏ muốn được Lao Ái cho riêng mình. Lã Bất Vi bèn bày mưu tính kế cho Lao Ái giả làm hoạn quan rồi dâng cho Thái hậu. Từ đó Triệu Cơ chấp nhận thả lỏng Lã Bất Vi để ông ta tập trung cho công việc triều chính và rồi Triệu Cơ tận hưởng hoan lạc cùng Lao Ái…!

Miệng lưỡi thế gian đã không ít lời xuyên tạc Triệu Cơ…! Tuy nhiên ở những người sinh lý tình dục mạnh mẽ thì cũng là người khỏe mạnh, lanh lợi, thông thái, có trí lực và ngược lại…! Sinh lý tình dục còn là một trong những động cơ mạnh mẽ duy trì và kết dính hạnh phúc lứa đôi. Khi phụ nữ bị héo hon kiệt quệ và lãnh cảm về tình dục thì làm gì có thầy nào, thuốc nào phục hồi nguyên trạng! Đâu dám mơ tới năng lực tình dục độc đáo mà Triệu cơ đã có…!

Từ ngàn xưa tới nay y học đổ nhiều công sức và tiền của cho việc phục hồi và tăng cường khả năng sinh lý tình dục. Coi đó là ân huệ của tạo hóa ban cho loài người. Thế rồi đã nghiên cứu ra hàng trăm phương thuốc đành rằng vẫn chưa có phương nào có thể làm ra những “tài sản” mà trời đã cho cặp tình Triệu Cơ – Lao Ái. Tuy nhiên cũng đáp ứng được phần căn bản trong nhu cầu thực tại.

Chúng tôi muốn mượn cái tên đầy ấn tượng của cặp tình Triệu Cơ – Lao ái cho sản phẩm phục hồi sinh lý tình dục 
Đó là sản phẩm: Bảo Long Đen (Lao Ái hoàn) và Sản phẩm: Bảo Long Hồng (Triệu Cơ Hoàn).

– Bảo Long Đen (Lao Ái Hoàn) Với công dụng: Bổ thận tráng dương, cố tinh. tăng sức bền. Chữa chứng suy yếu sinh lý, suất tinh sớm, mất cảm giác ham muốn tình dục và bị liệt dương.

– Bảo Long Hồng (Triệu Cơ Hoàn) với công dụng: Bổ thận sinh tân dưỡng âm phục hồi sinh lực và dung nhan cho phụ nữ. Chữa chứng rối loạn nội tiết, suy giảm chức năng sinh lý, lãnh cảm, khô tân dịch, mất cảm khoái về tình dục.

Những sản phẩm trên do thầy thuốc Ưu tú, Lương y Tiến sĩ Nguyễn Hữu Khai khảo cứu từ các bài Cổ phương bí truyền trong cung triều và đã thổ nhưỡng hóa dược liệu khí hậu hóa tác dụng của thuốc. Đồng thời tiêu chuẩn hóa lâm sàng tới mức tối ưu. Nay được đưa vào điều trị tại Phòng chẩn trị Y học cổ truyền Bảo Long Đường.

Bài viết liên quan